Dịch Vụ tiếp vận TÍCH HỢP

  • Dịch vụ đại lý khai báo hải quan.
  • Dịch vụ khai thác kho bãi, và lưu trữ hàng hóa ( hàng lạnh và hàng khô)

Các Dịch Vụ Chính Của KBP

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Đặc điểm dịch vụ Logistic là gì?

Dịch vụ logistics là một hoạt động thương mại, theo đó đơn vị tổ chức thực hiện một, hai hoặc nhiều công việc như vận chuyển, nhận hàng, lưu kho, làm thủ tục hải quan và các thủ tục giấy tờ khác có liên quan đến hàng hóa dựa trên các thỏa thuận đã ràng buộc ban đầu với khách hàng để nhận thù lao.

Logistics hoạt động theo dây chuyền nên nếu được tối ưu thì việc kinh doanh của doanh nghiệp cũng được tối ưu theo. Sản phẩm được vận chuyển đến khách hàng nhanh thì giá trị hàng hóa và giá trị của thương hiệu cũng sẽ tăng lên.

Phương thức thuê tàu chuyến là gì?

Tàu chuyến là loại tàu không chạy theo tuyến hành trình cố định, lịch trình, cảng, tuyến đường thay đổi theo trên hợp đồng ký kết  Thuê tàu chuyến là sự liên hệ với nhau, thống nhất hợp đồng thuê tàu giữa chủ tàu và chủ hàng để chờ toàn bộ hàng hóa hay một phần hàng hóa từ cảng này đến cảng khác. Hai bên đưa ra những quy định, điều khoản, trách nhiệm lên hợp đồng và ký kết hợp đồng.

Tại sao nên chọn dịch vụ môi giới thuê tàu chuyến

Với sự nhạy bén, linh hoạt trong việc khai thác, đàm phán tốt, KBP tin tưởng đạt được những điều kiện phù hợp nhất cho các bên tham gia đàm phán, soạn thảo, ký kết và cuối cùng là thực hiện hợp đồng vận chuyển. Chúng tôi tin rằng có thể làm tốt ở bất kỳ hợp đồng chuyến tại những thị sôi động hoặc khó khăn nhất.

Vận chuyển nội địa là gì?

Vận chuyển nội địa tiếng Anh là Dometics shipping – Là dịch vụ vận tại hàng đến các tỉnh thành trong nước bằng các đường bộ, đường thủy,  đường sắt và đường hàng không.

Có mấy phương thức vận chuyển nội địa?

Cùng với sự phát triển kinh tế của đất nước, các hình thức vận chuyển hàng hóa nội địa ngày càng đa da dạng. Nhờ vây, doanh nghiệp của bạn nếu có nhu cầu vận chuyển hàng hóa có thể dễ dàng lựa chọn những cách thức mang tính tối ưu nhất.

Những phương thức vận chuyển hàng hóa phổ biến và được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay có thể kể tên đó là đường bộ, đường thủy, đường sắt và đường hàng không.

Quy trình vận chuyển nội địa thực hiện như thế nào?

Vận chuyển nội địa luôn được đơn cung cấp dịch vụ thực hiện theo đúng quy trình sau:

  • Khách hàng liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển. Sau đó gửi thông tin chi tiết về hàng hóa, người gửi và người nhận.
  • Tiến hành báo giá về dịch vụ vận chuyển hàng nội địa với khách hàng.
  • Thực hiện vận chuyển bằng các phương tiện phù hợp.
  • Khách hàng nhận hàng hóa và có những đánh giá về chất lượng dịch vụ.

Bạn muốn chúng tôi vấn thêm về dịch vụ?

Liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hỗ trợ.

gọi ngay