NHỮNG DỊCH VỤ CHÍNH CỦA KBP

Vận Chuyển Đường Biển

Trong hoạt động vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, chủ hàng thường biết đến vận chuyển bằng đường biển. Trên thực tế, vận chuyển nội địa tại Việt Nam khá đa dạng nhờ đặc điểm địa lý đáp ứng các yêu cầu về đường bộ, đường biển/đường thủy, đường sắt và đường hàng không.

XEM THÊM
Khai báo hải quan
Môi giới tàu biển

Vận Chuyển Đường Hàng Không

Vận tải quốc tế là hình thức chuyên chở hàng hóa giữa hai hay nhiều nước, tức là điểm đầu và điểm cuối của quá trình vận tải nằm ở hai nước khác nhau.

XEM THÊM

Dịch Vụ Tiếp Vận Bằng Container/Xe Tải

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận tải đường container nội địa với lịch tàu xuất cảng hàng ngày bảo đảm thời gian vận chuyển nhanh và đáp ứng tối đa yêu cầu về số lượng lớn container cần vận chuyển.

XEM THÊM
Hệ thống kho bãi
Môi giới tàu biển

Đại Lý Hãng Tàu

Làm đại lý khai thác tàu, dịch vụ đại lý thuyền viên, các dịch vụ cung ứng, boarding agent, các hãng vận chuyển.

XEM THÊM

Tiếp Vận Tích Hợp

Dịch vụ này bao gồm đại lý khai báo hải quan, khai thác kho bãi và lưu trữ hàng hóa(hàng lạnh và hàng khô).

XEM THÊM
Hệ thống kho bãi
Vận chuyển nội địa

Làm Việc Với Cơ Quan Nhà Nước

Dịch vụ tư vấn và xin cấp các giấy tờ chuyên ngành, đăng ký các tài liệu liên quan, biểu mẫu đến cơ quan quản lý nhà nước,….

XEM THÊM

Một Số Dịch Vụ Khác

KBP International JSC cung cấp dịch vụ đường biển bằng container, hàng rời tại thị trường nội địa và thị trường quốc tế ( đặc biệt là Đông Nam Á và Trung Quốc). Các mặt hàng vận tải chủ yếu của chúng tôi là tôn cuộn, sắt thép các loại, thiết bị máy móc, nông sản,vv..vv.

xem thêm
Vận chuyển quốc tế